7 เกมที่ออกมา กับเดือนเมษาที่กำลังจะผ่านไป

0

7 เกมที่ออกมา กับเดือนเมษาที่กำลังจะผ่านไป

เดือนเมษายน 2018 นี้มีเกมใหม่ ๆ ตบเท้ามามากมายแต่ที่น่าสนใจมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น God of War ภาคใหม่ที่พร้อมแล้วจะเปิดให้เล่นในเดือนนี้กันแล้วหลังจากรอคอยมาหลายปีแต่ก็ยังมีเกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากที่พร้อมจะเขย่ากระเป๋าเงินของคุณให้สั่นคลอนด้วยแต่จะมีเกมอะไรบ้างก็ลองมาดูกันครับ

 

Extinction วางจำหน่ายเมื่อ 10 เมษายน

เกมแอ็คชั่นเลือดสาดที่ให้กลิ่นอาย Attack on Titan กับเรื่องราวการต่อสู้ของทหารฝีมือพระกาฬนามว่า อาวิล ที่เขาต้องเผชิญหน้ากับยักษ์สูง 150 ฟุตผู้เล่นจะได้รับบทเป็น อาวิล ปกป้องเมืองจากยักษ์ใหญ่ทั้งกองทัพด้วยตัวคนเดียว สำหรับเกมนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ระบบการต่อสู้ที่มีทั้งแนวตั้งแนวนอนหรือการไต่กำแพงเพื่อขึ้นไปสู้กับยักษ์ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครให้ทำแบบนั้นได้

ภายในเกมก็จะอุดมไปด้วยเควสให้สะสมค่าประสบการณ์ปลดล็อคความสามารถและสภาพแวดล้อมในเกมที่สามารถมีปฏิสัมพันธ์ได้ทั้งหมดนั่นคือเราจะสามารถใช้สิ่งของรอบ ๆ เป็นอาวุธหรือใช้เป็นตัวช่วยพิชิตศัตรูได้ด้วย

Yakuza 6: The Song of Life  วางจำหน่ายเมื่อ 17 เมษายน

ตำนานเกมยากูซ่าที่ถูกสานต่อมายังภาคที่ 6 กับเรื่องราววิถียากูซ่าญี่ปุ่น Kazuma Kiryu ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้การผจญภัยและในภาคนี้จะมีเด็กน้อยปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องค้นหาความจริงว่าใครคือพ่อของเด็กที่แท้จริง ส่วนอื่น ๆ อย่างกราฟิกในเกมก็จะถูกอัพเกรดให้สวยงามขึ้นสอดรับกับเครื่องเกม PS4 ใครที่เป็นแฟนเกม Yakuza ห้ามพลาดเด็ดขาด

God of War วางจำหน่ายเมื่อ 20 เมษายน

พี่โล้นซ่าฆ่าเทพเจ้าที่มการมารอบนี้เราจะได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ มากขึ้นเพราะเนื้อหาจะเดินเรื่องในยุคเทพสแกนดิเนเวียและตัวเครโทสเองก็จะพกลูกชายของเขาเข้าสู่สนามรบไปด้วยซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการไล่ฆ่าเทพ/อสูรและต้องสอนประสบการณ์ที่มีให้แก่ลูกชายพร้อมกับเนื้อหาที่เข้มข้นกว่าเดิม

ระบบการต่อสู้จะถูกปรับเปลี่ยนให้เร้าใจขึ้นมีอาวุธประจำกายใหม่เป็นขวานกับโล่ศัตรูในเกมก็จะมีทั้งอสูรกายจากตำนานนอร์สให้ฆ่าเล่นแต่ที่ขาดไม่ได้คือฉากแอ็คชั่นที่รุนแรงถึงใจเหมือนเดิม

Nintendo Labo Variety Kit / Nintendo Labo Robot Kit วางจำหน่ายเมื่อ 20 เมษายน

เป็นอุปกรณ์เสริมเล่นเกมบน Nintendo Switch เป็นกล่องกระดาษรองรับกับเกมที่เล่นให้มีสีสันอรรถรสมากขึ้นเช่นเกมตกปลาจะมีกล่องกระดาษประกอบเป็นคันเบ็ดหรือเกมแข่งมอเตอร์ไซค์ก็จะมีกล่องกระดาษทรงแฮนด์จับเพียงแค่นำจอย Switch ประกอบเข้าไปและยังมีชุดใหญ่ด้วยการประกอบร่างเป็นหุ่นยนต์สำหรับเล่นเกมแนว Robot ให้ผู้เล่นได้ขยับเคลื่อนไหวกันจริง ๆ

Rick and Morty: Virtual Rick-ality วางจำหน่ายเมื่อ 20 เมษายน

มาดูที่เกม VR กันบ้างซึ่งในเดือนนี้ก็จะมีเกม Rick and Morty: Virtual Rick-ality จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกจำลองสวมบทเป็น Morty ให้ทำภารกิจแปลก ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายกับ Rick วัตถุในเกมสามารถทำอะไรก็ได้จะขว้างหรือปาใส่ตัวละครในเกมก้ยังได้และจะตื่นเต้นแค่ไหนที่ได้เห็นตัวละคร Rick กับ Morty ในรูปแบบ 3 มิติซึ่งจากเดิมเราจะเห็นพวกเขาแบบการ์ตูน 2 มิติตลอดคอเกม VR ต้องลอง

Maelstrom วางจำหน่ายเมื่อ 11 เมษายน

เกมผจญภัยบนท้องทะเลที่จะให้คุณได้ควบคุมเรือออกเดินทางเผชิญหน้ากับกองเรือศัตรูไปจนถึงสัตว์ประหลาดยักษ์ใต้ทะเลซึ่งจุดเด่นของเกมนี้ก็คือการควตุมเรือจะต้องใช้ทักษะมากกว่าเกมเดินเรือทั่ว ๆ ไปและเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเล่นคนเดียว นอกจากนี้แผนที่ในเกมจะกว้างใหญ่เปิดโอกาสให้ออกสำรวจได้ไม่สิ้นสุดเป็นเกมที่เป็นคู่แข่ง Sea of Thieves เลยทีเดียว

South Park: The Fractured But Whole วางจำหน่าย 24 เมษายน

เกมที่มีกราฟิกน่ารักแต่แฝงด้วยมุกตลกเหลือร้ายสุดแสบและในภาคนี้มันจะมาในธีมซุปเปอร์ฮีโร่มาพร้อมเรื่องราวสุดวายป่วงแต่รูปแบบเกมจะยังคงเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความเกรียนมากขึ้นและในเดือนนี้ก็เป็นทีของเครื่อง Nintendo Switch แล้วหลังจากปล่อยให้กลุ่ม PC กับคอนโซลเล่นล่วงหน้าไปนานแล้ว

                        เครดิต : www.notebookspec.com

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply